Tin tức

 • Tìm hiểu về dòng xe Cafe Racer

  (7 votes)
  Hẵn không ít bạn mê mẫn thiết kế của những chiếc xe cafe racer từ cái nhìn đầu tiên. Vẻ ngoài đậm chất cổ điển nhưng không kém phần khỏe khoắn của cafe racer giúp cho chủ sở hữu phần nào thể hiện được tình yêu cho những giá trị xưa cũ, hoài niệm, song không hề già nua. Vậy cái tên cafe racer từ đâu mà có? Hãy cùng Brixton Sài Gòn tìm hiểu thêm về thiết kế xe mơ ước của không ít biker này nhé.
  Xem thêm
 • Brixton Classic, Scrambler hay Café Racer?

  (7 votes)
  Đây là câu hỏi thường gặp với các bạn đang có mong muốn sở hữu 1 chiếc xe Brixton BX. Để tiết kiệm thời gian cho các bạn tìm hiểu, Brixton 147 Sài Gòn sẽ tóm tắt những điểm giống và khác nhau của 3 dòng xe. Với chất liệu cao cấp trên, khi lên tem một màu trông chiếc xe của bạn đẳng cấp và sang trọng hơn nhiều. Lựa chọn hàng đầu cho việc lên một bộ tem xe máy đơn giản, nhưng không kém phần ấn tượng.
  Xem thêm
 • 5 dấu hiệu cho biết lốp xe bạn cần được thay

  (7 votes)
  Lốp xe là một trong những bộ phận quan trọng nhất của mô tô cũng nhưng là bất kỳ phương tiện nào khác. Một cặp lốp được bảo dưỡng tốt sẽ gia tăng độ bền, hoạt động hiệu quả hơn, mang lại một cảm giác lái tự tin đảm bảo an toàn cho người lái.
  Xem thêm
Scroll